Bitclub1991
Nickel Bitcoiner
Nickel Bitcoiner
Posts: 13
Joined: Tue Mar 27, 2018 7:06 am

Khai thác mỏ công nghiệp của bitcoin

Tue Mar 27, 2018 7:09 am

Xin chào, tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về khai thác mỏ trên quy mô công nghiệp. Nếu bạn đã tham gia khai thác mỏ mình, sau đó bạn biết khoảng những gì nó được. Vào buổi bình minh của sự phát triển (từ năm 2009) - Main có thể gần như trên một máy tính xách tay và yếu ớt, nhưng phổ biến hơn nhiều nó trở thành thợ mỏ đông - cạnh tranh ngày càng tăng và tăng độ phức tạp của khai thác mỏ. ngày càng có nhiều máy tính được yêu cầu. Nếu bạn sở hữu Maina, đã gặp phải những khó khăn trong hoạt động: nó là cần thiết để lựa chọn và mua thiết bị, tìm một nơi (trong một căn hộ có vẻ không an toàn để làm - thiết bị liên tục tại nơi làm việc - bạn cần phải xem ra cho anh ta đã có trường hợp khi các căn hộ bị cháy do. do tắc nghẽn trong hệ thống dây điện - các oburodavaniya nhiều quyền lực hơn - nhiều khả năng bắt đầu một đám cháy), được trang bị cho khai thác mỏ, chi phí năng lượng có thể ăn lên một phần không nhỏ của lợi nhuận, các thiết bị có thể bị hư hỏng sau một thời gian họ có tarevaet và đòi hỏi phải cập nhật và công suất tăng để có thể tiếp tục cạnh tranh với các trang trại mayningovymi khác, vv Và ý kiến ​​của tôi là điều này có ý nghĩa để giải quyết trên một quy mô lớn - có vẻ như không có nhiều điểm trong việc mua một và ném một ashik vào nó. Ví dụ, trong cùng một năm trong khi đầu tư ban đầu bị đẩy lùi, thiết bị có thể trở nên cũ đến nỗi nó cần nâng cấp lên một thiết bị mới.
Có một phương pháp khai thác mỏ khác. Tôi đã chọn một cái gì đó tốt hơn để kiếm tiền về khai thác mỏ: bạn có thể đầu tư tiền vào một trang trại khai thác mỏ lớn ở quy mô công nghiệp (mua một phần thiết bị của họ, để nói chuyện). Trang trại của mỏ nhận được cue ball và crypt khác và phân phối lợi nhuận trong gạch giữa các nhà đầu tư theo số cổ phần của họ. Khoản hoàn vốn của khoản đầu tư này xấp xỉ một năm (xấp xỉ như đối với khai thác độc lập, nhưng không có khó khăn và bất lợi mà bạn phải đối mặt với việc khai thác cá nhân).
Các trang trại, trong đó tôi đã đầu tư một phần của đầu khai thác mười trên thế giới đông đúc (và nó là một chỉ báo rằng tổ chức này là nghiêm trọng) - nó có thể được theo dõi trên các trang web độc lập như blokcheyninfo và btc.com. Các tổ chức đã thu hút được các nhà đầu tư, không ngừng gia tăng sức mạnh thêm thiết bị mua mới (chẳng hạn như một năm kể từ đầu năm 2017 đến nay - họ đã tăng công suất 7 lần), cho phép nó để cạnh tranh với những người khổng lồ khác của khai thác mỏ. Cá nhân thợ mỏ dường như không thể tăng khả năng tính toán của mình với tốc độ như vậy. Không giống như các đám mây của khai thác mỏ là đại đa số các trang trại đám mây mayningovyh thậm chí không thể chứng minh rằng họ có mayningovye trang trại và nơi làm namaynenye sườn (scam này), vì vậy họ có thể hứa với bất kỳ năng suất suất cao thu hút khách hàng mới. Đồng thời, thậm chí các khoản thanh toán sẽ đến từ các trang trại điện toán đám mây, trong khi dòng tiền mới đang đến, nhưng thông thường nó không kéo dài - dòng tiền sẽ kết thúc và sẽ không có khoản thanh toán cho lợi ích siêu ưu đãi nếu như đám mây không có trang thiết bị thực sự hoặc thuê. Nếu một trang trại điện toán đám mây thực sự có thiết bị, thì nó sẽ cho bạn một khoản thuê cố định nhất định, thu nhập từ đó sẽ giảm nhanh chóng, vì sự phức tạp của khai thác mỏ ngày càng tăng và sức mạnh thuê của bạn không tăng lên. Trong một trang trại mà tôi đề nghị, bạn mua một thiết bị và sức mạnh của bạn tăng lên cùng với sự tăng trưởng của toàn bộ trang trại (vì bạn sở hữu một cổ phần chứ không phải là một công suất nhất định). Các kế hoạch phát triển trang trại để tiếp tục mở rộng về năng lực ngày càng tăng và mở rộng cơ hội sản xuất hứa hẹn cho vay crypto là grandiose, nếu bạn nhìn vào tin tức. Trong trường hợp này, tốt cho tất cả mọi người: các nhà đầu tư - sản lượng theo ý kiến ​​của tôi đàng hoàng (một doanh nghiệp nhỏ có thể cung cấp rất nhiều), trang trại mayningovoy để thu hút các nhà đầu tư cũng tự nhiên có lợi - cho tiền của nhà đầu tư đang không ngừng mở rộng kinh doanh của họ. Để biết thêm thông tin, hãy viết cho tôi trong tin nhắn cá nhân hoặc qua e-mail dlaperepiska@gmail.comacegalaxy
Posts: 4
Joined: Fri Apr 06, 2018 1:51 pm

Donate BTC of your choice to 1F1tAaz5x1HUXrCNLbtMDqcw6o5GNn4xqX

Contact: Telegram

Re: Khai thác mỏ công nghiệp của bitcoin

Fri Apr 06, 2018 2:03 pm

Cảm ơn vì đã chia sẽ
Phi Đội Acegalaxy 2018 - Ace Online, Airrivals
Trang Chủ: https://acegalaxy.asia/
Tải Game: https://acegalaxy.asia/Tai-game
Sự kiện: https://acegalaxy.asia/Su-kien

Return to “Tiếng Việt (Vietnamese)”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest