xeko89
Posts: 4
Joined: Wed Dec 19, 2018 1:16 pm
Contact: Telegram

QuarkChain của năm 2018 và 2019: 1 bước tiến lớn

Wed Jan 09, 2019 3:34 pm

Image

Điều tốt nhất vẫn chưa đến

Đừng đợi để đúc cho đến khi thanh sắt đã nóng; hãy làm cho nó nóng bằng cách đúc nó.

- William Butler Yeats

Đầu năm 2019 đánh dấu sự hồi tưởng và triển vọng. Thời gian dường như được tách thành hai phần trong ký ức và kỳ vọng tràn ngập. Đối với ngành công nghiệp blockchain công cộng, những điều tốt nhất và tồi tệ nhất dường như đan xen vào năm 2018. Một số người hoan nghênh các sản phẩm của họ từng mơ ước đã thành công trong khi những người khác cảm thấy thất bại vì sự chia tay thầm lặng của họ. Một số dự án tăng từ chưa biết đến một mức cao mới. Tuy nhiên, phần lớn chúng trông giống như muối hòa tan vào nước, bước xuống từ giai đoạn chuỗi công cộng mà không được ai chú ý và chúc mừng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lớn đến từ những thay đổi thầm lặng. Những người khổng lồ vươn lên từ tình trạng không được nhiều người biết đến và những đổi mới mang tính cách mạng bắt nguồn từ việc bị đánh giá thấp. Ngành công nghiệp blockchain không phải là một ngoại lệ. Nó bắt nguồn từ Bitcoin, thứ ban đầu bị bỏ rơi. Một số dự án blockchain công cộng đã thu hút sự chú ý và khen ngợi tràn ngập kể từ ngày chúng tồn tại. Đối mặt với sự hỗn loạn và vượt trội trong ngành công nghiệp blockchain, QuarkChain chọn cách phát triển âm thầm ngay từ đầu. Cuối cùng, sự biến động và phê duyệt đến như chúng tôi đã hứa.

So với các dự án tỏa sáng năm 2017, rất ít người chú ý đến QuarkChain, vì các thành viên trong nhóm không có nền tảng công nghiệp blockchain. Công nghệ Sharding, điểm nổi bật về kỹ thuật của QuarkChain, đã không được công nhận rộng rãi vào thời điểm đó và sự cường điệu của ngành công nghiệp blockchain đang bắt đầu hạ nhiệt. Những người tham gia vào ngành công nghiệp blockchain ở giai đoạn đầu vẫn dựa vào một số kinh nghiệm hiện có để đánh giá vận mệnh của những người mới. Do đó, QuarkChain không nhận được kỳ vọng rất cao.

Tuy nhiên, theo định luật vật lý, quan sát mù chỉ có thể xác định vị trí các hạt nhỏ mà bỏ qua phần còn lại. QuarkChain, một hạt nhỏ, thứ không được nhận ra và phát triển một mình, vẫn tiếp tục phát triển với nhiều khả năng khác nhau. Từ việc xuất bản sách trắng đến ra mắt testnet 2.0, QuarkChain thực sự đang làm mọi thứ một cách ổn định. Với sự tiến bộ của ngành công nghiệp và sự cải thiện mức độ nhận biết của người dùng, những làn sóng mạnh mẽ bắt nguồn từ chính ngành công nghiệp và trí tuệ của con người đã rửa sạch cát và để lại vàng trên bờ. Một số dự án nổi tiếng đã biến mất khỏi hiện trường. Có vẻ như QuarkChain đã được ưa chuộng khi thời gian trôi qua.

Image

Kể từ tháng 4 năm 2018, các thành viên cộng đồng QuarkChain đã chứng kiến sự tăng trưởng tự nhiên nhanh chóng, kết quả từ sự lan truyền tự phát của khái niệm QuarkChain bởi những người ủng hộ sớm. Với việc triển khai công nghệ sharding được áp dụng để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của hàng chục dự án, các thành viên của nhóm QuarkChain cũng đã được công nhận nhiều hơn cho nền tảng vững chắc và kinh nghiệm sâu rộng về khả năng mở rộng theo chiều ngang. ICO được cho là do sự gia tăng nhanh chóng của người dùng cộng đồng. QuarkChain đã trở thành một ví dụ tuyệt vời cho ngành công nghiệp blockchain vào năm 2018 và đặt nền tảng vững chắc cho hiệu suất vượt trội trong tương lai. Đã có lý do để chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng QuarkChain tìm thấy một thế giới của riêng mình bằng cách tiến tới mục tiêu rõ ràng từng bước bất kể che khuất ban đầu.

Kể từ khi quy mô cộng đồng hình thành, dự án QuarkChain đã bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng, đạt được nhiều cột mốc trong sáu tháng qua. QKC đã ra mắt được liệt kê trên Binance vào tháng Sáu. QuarkChain Testnet 1.0 đã chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2018. Một bản demo trực tiếp của Testnet 1.0 đã được thực hiện và TPS cao nhất đã đạt hơn 14.000+ trong bản demo. Vào ngày 17 tháng 9 năm 2018, chúng tôi đã mở nguồn cho việc triển khai trăn của QuarkChain trên GitHub. Sự kiện khai thác QuarkChain 2.0 đã chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2018. Hàng ngàn nút và hàng trăm cụm được hình thành bởi các thành viên cộng đồng đã tham gia vào testnet 2.0, cho phép toàn bộ mạng không bị tắc nghẽn, trơn tru và ổn định. Sau 6 tháng nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần, Ví QuarkChain - qPocket (V1.1.0) đã chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2018.

Image
Image
Image

Công nghệ QuarkChain đang dần tiến lên. Đồng thời, nhóm tiếp thị cũng chưa bao giờ dừng lại. Nhóm QuarkChain đã đi đến một số quốc gia trên khắp châu Âu sau khi mở mã nguồn vào tháng Chín. Sau đó, Chương trình Đại sứ QuarkChain đã được mở và gần 30 đại sứ từ khắp nơi trên thế giới đã được chọn trong số rất nhiều ứng viên. Sau đó, chương trình Bounty - 1.000.000 phần thưởng QKC đã được đưa ra vào tháng 12. Nhiều người hơn đã tham gia vào tòa nhà cộng đồng QuarkChain. Ý tưởng về QuarkChain, trước đây chưa từng được biết đến, đã phát triển rộng rãi và lan rộng đến người dùng.

Image

Hơn 70 dự án chất lượng cao đã được thêm vào vũ trụ hệ sinh thái QuarkChain. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực chính bao gồm dữ liệu lớn, trò chơi, cho vay, dịch vụ công nghiệp và nền tảng DApp. Bản đồ hệ sinh thái cơ bản đã được hoàn thành. Một triển vọng đầy hứa hẹn của QuarkChain sẽ được mong đợi.

Năm 2019 tượng trưng cho một khởi đầu mới. Các dự án blockchain công cộng sẽ được hưởng các cơ hội bình đẳng bất kể đã được phổ biến hoặc là chưa biết. Triển vọng là hy vọng và tuyệt vời nhưng phải trở lại để xem xét và suy ngẫm thực tế. QuarkChain đã vượt qua năm 2018 từ chưa được biết tới đến việc trở thành một ngôi sao đang lên. Chúng tôi không bao giờ quên những ngày mà chúng tôi không được ưa chuộng nhưng vẫn tiếp tục. Đối với tất cả các dự án blockchain công khai, năm 2019 sẽ đầy thách thức và khó khăn: sự sụp đổ của sự đồng thuận, cạnh tranh luẩn quẩn, ứng dụng mới và hỗn hợp các dự án tốt và xấu. Công nghệ và sự đồng thuận vẫn còn trong giai đoạn rất sớm. Các nhà đầu tư khó có thể được trao quyền và thay vào đó tiềm năng của họ có thể cạn kiệt. Liệu công nghệ có thể trưởng thành hay không? Liệu thị trường có thể được phát triển hay không? Liệu các quỹ bất hợp pháp có thể được quy định có hiệu quả hay không? Khó khăn giống như một đống gai trải dài trên con đường đến với ngành công nghiệp blockchain.

Vẫn còn một chặng đường dài cho ngành công nghiệp blockchain phát triển. Đối với QuarkChain và những người cam kết thúc đẩy công nghệ blockchain vào các ứng dụng thực tế, hành trình đến chuỗi công cộng có thể chắc chắn sẽ được mở ra với những trở ngại và vấn đề, nhưng chúng tôi tin rằng đây là một nhiệm vụ khó khăn nhưng tuyệt vời. Nó đầy thách thức và đủ khó để kiểm tra các kỹ năng toàn diện của dự án.

Có một câu ngạn ngữ cổ: “Nếu tôi suy nghĩ về bản thân và thấy mình đúng, thì ngay cả khi đó là một toán quân với hàng triệu người, tôi vẫn sẽ đi tiếp.”

Tiến độ phát triển của QuarkChain (2018)

• Ra mắt QKC trên Binance vào ngày 5 tháng 6 12:00 AM GMT + 8, 2018
• Testnet 1.0 công khai đã được ra mắt kể từ ngày 7 tháng 7 năm 2018, với hơn 14.000 TPS là thông số cao nhất

QuarkChain Testnet 1.0 được xây dựng dựa trên các yêu cầu hệ thống blockchain được tiêu chuẩn hóa, bao gồm các chức năng mạng, ví, trình duyệt và máy ảo. Khác với thực tế là mã thông báo là một loại tiền tệ thử nghiệm, môi trường hoàn toàn tương thích với mạng chính..

Mã nguồn đã mở vào ngày 17 tháng 9 năm 2018
QuarkChain testnet 2.0 đã chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2018.

Testnet 2.0 cải thiện hơn nữa tính mở của mạng. Ngoài ra, Testnet 2.0 cho phép các thành viên cộng đồng (không phải là công dân hoặc cư dân Hoa Kỳ) đóng góp trực tiếp vào mạng, tức là chạy một nút đầy đủ và khai thác và nhận mã thông báo testnet làm phần thưởng. QuarkChain Testnet 2.0 hỗ trợ nhiều thuật toán khai thác, bao gồm hai thuật toán điển hình: Ethash và Double SHA256, cũng như thuật toán độc đáo riêng của QuarkChain có tên Qkchash - thuật toán khai thác CPU tùy chỉnh, ASIC-resistant, được phát triển bởi QuarkChain. Khai thác có sẵn cả trên chuỗi gốc và phân đoạn nhờ cấu trúc hai lớp QuarkChain. Các thợ mỏ có thể linh hoạt lựa chọn khai thác trên chuỗi gốc với yêu cầu năng lượng tính toán cao hơn hoặc trên các phân đoạn dựa trên mức năng lượng tính toán của máy tính họ.

• Ví QuarkChain - qPocket (V1.1.0) đã chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2018.

qPocket hỗ trợ hệ sinh thái QuarkChain, hệ sinh thái Ethereum và Dapp.

Những cột mốc cộng đồng và hệ sinh thái QuarkChain (2018)

QuarkChain Tour Châu Á

QuarkChain đã tổ chức một loạt các cuộc gặp gỡ ở châu Á. Chúng tôi đã đến Côn Minh, Đại học Bắc Kinh, Seoul, Thượng Hải, Hàng Châu, Đại học Giao thông Thượng Hải, Singapore và Bắc Kinh để diễn thuyết và tương tác với những người đam mê blockchain địa phương và những người ủng hộ QuarkChain.

QuarkChain Tour Châu Âu

Nhóm QuarkChain đã đi đến một số quốc gia trên khắp châu Âu từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 9 tháng 11. Bốn cuộc gặp gỡ đã được tổ chức tại Prague, Berlin, Amsterdam và Paris. Trong chuyến đi 10 ngày ở châu Âu, Tiến sĩ Zhou và Anthurine Xiang cũng tham gia vào một số sự kiện có ảnh hưởng ở châu Âu.

Quan hệ đối tác hệ sinh thái

Chúng tôi đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược với NH Investment & Securities. Hai bên sẽ tập trung phát triển công nghệ và nền tảng blockchain sẽ được áp dụng trong thị trường tài chính. NH Investment & Securities là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Hàn Quốc quản lý tài sản trị giá 220 tỷ đô la và cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính. QuarkChain đã bắt đầu hợp tác với hơn 70 dự án chất lượng cao và vũ trụ hệ sinh thái QuarkChain đang tiếp tục mở rộng.

Đại sứ

QuarkChain chính thức ra mắt Chương trình Đại sứ Toàn cầu vào ngày 7 tháng 11 năm 2018. Những đại sứ đầu tiên đã được công bố. Họ đến từ Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Việt Nam, Nga, Malaysia, Nigeria, Peru, Tây Ban Nha, Slovakia, Ukraine và các quốc gia khác.

Chương trình tiền thưởng

QuarkChain đã công bố một chương trình tiền thưởng vào ngày 22 tháng 12 năm 2018. Các thành viên cộng đồng đã và sẽ giúp chúng tôi xây dựng một cộng đồng tích cực, thân thiện và có giá trị hơn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chúng tôi đã công bố và nhận điểm tích lũy cộng đồng làm phần thưởng. Càng đóng góp nhiều, thành viên sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng.

Tham gia Nhóm QuarkChain Việt Nam tại đây: https://t.me/QuarkChain_Vietnamese
Join now to get latest crypto news: https://t.me/bitcoinhero_news

Return to “Tiếng Việt (Vietnamese)”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests